ทางเข้า ufabet1688

สล็อตออนไลน์

บลู จิรารัตน์

อีกหนึ่ง เน็ตไอดอล สาวสวยที่กำลังมาแรง เป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ “บลู จิรารัตน์” หรือ ครูบลู อดีตครูฝึกสอนคนสวย ที่ผันตัวมาเป็น นางแบบ พริตตี้ สุด เซ็กซี่ ขยี้ใจ
ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่ว ประเทศ ซึ่งกระแสของ ครูบลู นั้นกำลังมาแรง เป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลไม่น้อยเลยทีเดียว

บลู จิรารัตน์

น้องบลู นางแบบ และ พริตตี้ สาวสวยสุด เซ็กซี่ อดีตเคยเป็นครูสาวฝึกสอน แต่ปัจจุบันนั้น แซ่บ อย่าบอกใคร แซ่บ แบบไม่เผื่อใคร และกำลังโด่งดังในโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้
วันนี้ ZEEDFliX จะพาไปทำความรู้จักกับ น้องบลู นางแบบ สุด เซ็กซี่ ที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้

บลู จิรารัตน์

น้องบลู ชื่อจริง จิรารัตน์ ชานันโท ส่วนสูง 156 ซม. น้ำหนัก 40 กก. เป็นคนจังหวัดอุดรธานี ด้านการศึกษา เธอจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสตรีราชินูทิศ
และจบระดับปริญญาตรีจาก คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลับราชภัฎบ้านส้มเด็จเจ้าพระยา และเคยเป็นครูฝึกสอนชั้นประถมศึกษา ที่โรงเรียนวัดสน เขตราษฎร์บูรณะ เป็นเวลา 2 ปี

หลังจากเรียนจบ น้องบลู ได้ผันตัวมาเป็น นางแบบ และ พริตตี้ จุดเด่นของเธอคือ การถ่ายแบบโชว์หน้าอก สุด เซ็กซี่ ยั่วยวน จนทำให้เริ่มเป็นที่รู้จักในวงการ และในโลกโซเชียล

บลู จิรารัตน์

ผลงานที่ผ่านมา น้องบลู เคยออกออกรายการ You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์ และได้เป็นผู้โชคดี ได้ออกเดทกับดาราหนุ่ม หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์

เมื่อปี 2562 มีข่าวดัง “ครูบ.” เน็ตไอดอล สุด เซ็กซี่ เป็น มือที่ 3 ที่ทำให้คู่ของ ต้นหอม ศกุนตลา และ ซัน ประชากร รักร้าว ทำให้ชื่อของ ครูบลู ติดอยู่ในลิสต์
ทำให้ชาวเน็ตต่างใหความสนใจ และเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียล แต่ก็ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างชัดเจน

บลู จิรารัตน์

ปัจจุบัน น้องบลู เป็น นางแบบ พริตตี้ เน็ตไอดอล ชื่อดัง มีผู้ติดตามใน IG กว่า 2.6 ล้านคน เธอรับงานโปรโมท รีวิวสินค้า และยังมีผลงานถ่ายแบบร่วมกับนิตยาสารชื่อดังมากมาย
ด้วยความ เซ็กซี่ เร่าร้อน และหน้าอกใหญ่ ไซต์บิ๊ก เด่นเป็นเอกลักษณ์ ผิวขาวออร่า และเธอเคยมีผลงานถ่ายแบบสุด เซ็กซี่ กับเพจดัง “Cup E

น้องบลู สาวตัวเล็ก ผิวขาว นมใหญ่ ดีกรีความ เซ็กซี่ ระดับ นางแบบ ของ Cup E เรียกได้ว่า น้องบลู เป็นสาว ฮอต สุด เซ็กซี่ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ที่สลัดภาพ ครูบลู ที่แสน น่ารัก ออกไป
เรียกว่าใครที่เผลอสบตาเธอ ระวังจะตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัว และวันนี้ ZEEDFliX มีวาร์ป และภาพความ เซ็กซี่ ยั่วยวน มาฝากแฟนๆ ดูไป ZEED ไปแน่นอน

บลู จิรารัตน์

เปิดวาร์ป บลู จิรารัตน์ 
Facebook : จิรารัตน์ ชานันโท
Instagram : jirarat_blue

By admin