ทางเข้า ufabet1688

สล็อตออนไลน์

เลิฟ ภัทรานิษฐ์

เลิฟ ภัทรานิษฐ์ นักแสดงหน้าใส สไตส์ Korea ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศ เลิฟรัก เรียกได้ว่าเป็น สาวฮอต ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ ด้วยหน้าที่สวยใส เหมือนสาว Korea
ผิวขาวเนียน แถมเธอยังตัวเล็ก น่ารัก ตรงสเปคหนุ่มๆ หลายคนเลยก็ว่าได้ แถมฝีมือการแสดงก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน

เลิฟรัก

ต้องบอกเลยว่า น้องเลิฟ เป็นคนที่กำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก ด้วยหน้าตาที่ น่ารัก หรือที่เรียกว่า เบ้าหน้าฟ้าประทาน ตัวเล็ก ผิวขาวเนียน เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ถูกพูดถึง
และได้รับความนิยมอย่างมาก มีผู้ติดตามกว่า 3.6 ล้านคน วันนี้ ZEEDFliX จะพาไปทำความรู้จัก และเปิดวาร์ป น้องเลิฟ ดาราดาวรุ่งพุ่งแรง

เลิฟรัก

เลิฟ ชื่อจริง ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร หรือที่แฟนๆ เรียกกันว่า “เลิฟรัก” (loverrukk) มาจากชื่อ IG ของเธอ เลิฟ เกิดวันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ.2543 ส่วนสูง 156 ซม.
เธอมีพี่น้อง 3 คน เธอเป็นลูกคนโต และมีน้อง 2 คน ชื่อ เลโอ และ รันย่า

ด้านการศึกษา เธอจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย สายศิลป์-ฝรั่งเศส และจบระดับปริญญาตรีจาก วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
วิชาเอก การแสดงและกำกับการแสดงภาพยนตร์

เลิฟรัก

ปัจจุบัน เลิฟ เป็นนักแสดงในสังกัด GMMTV โดยตจุดเริ่มต้นในเส้นทางวงการบันเทิงของ เลิฟรัก เริ่มจากถ่ายแบบนิตยสารและเล่นโฆษณา โดยเริ่มเข้ารับการคัดเลือกนักแสดง
ขณะเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 5 ต่อมาปี พ.ศ. 2561 เธอได้เข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัด GMMTV ผ่านการประกวด “Go On Girl & Guy Star Search By Clean & Clear

และผลงานแสดงเรื่องแรกคือ เขามาเชงเม้งข้าง ๆ หลุมผมครับ เป็นผลงานที่ทำให้เธอเข้าวงการแบบเต็มตัว
ส่วนซีรีส์ที่ทำให้ เลิฟรัก แจ้งเกิดคือเรื่อง เพราะเราคู่กัน ที่รับบท แพร นอกจากนี้ยังได้รับการชื่นชมจากบทบาทแนวเกิลส์เลิฟในซีรีส์ แค่เพื่อนครับเพื่อน

เลิฟรัก

หลังจากนั้น เลิฟรัก ก็มีผลงานการแสดงตามมาอีกมากมาย เช่น รักสลับโลก, เมจิคออฟซีโร, 23.5 องศาที่โลกเอียง และนักเรียนต้องขัง และมีภาพยนต์ เพราะเราคู่กัน เดอะมูฟวี่ และ
เธอ เหงา เรา เต่านอกจากผลงานการแสดง เลิฟ ยังมีผลงาน มิวสิควิดิโอ ด้วยความน่ารัก และความสามารถด้านการแสดง ทำให้เธอได้รับรางวัล
แคซอะวอดส์ 2021 นักแสดงหญิงดาวรุ่งแห่งปี และ แคซอะวอดส์ 2022 สาววัยใสโดนใจแห่งปี อีกด้วย

เลิฟรัก

นอกจากงานแสดงแล้ว สาวเลิฟ ยังมีแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองชื่อ ทเวนตีเวนดี (Twenty Wendy) อีกด้วย เนื่องจากเธอชอบความสวยความงามอยู่แล้ว ชอบอ่านรีวิว และดูบล็อคเกอร์รีวิว
เมื่อมีสินค้า เครื่องสำอางออกใหม่ก็มักจะซื้อมาลอง ทำให้เป็นแรงบันดาลใจในการทำแบรนด์ของตัวเอง และเธอก็ทำเองตั้งแต่เริ่มจากออกแบบ หาโรงงาน ทดลอง และขายเอง
เรียกว่าทำเองทุกขั้นตอนจริงๆ

เลิฟรัก

ใครที่ชอบสาวตัวเล็ก น่ารัก สไตล์ Korea สาวเลิฟ เป็นอีกหนึ่งคนที่น่าสนใจ และวันนี้ ZEEDFliX เอาวาร์ปของ เลิฟรัก มาฝากแฟนๆ ชาว ZEED ด้วย ตามไปติดตาม ชมความน่ารักของ สาวเลิฟ กันได้เลย

เปิดวาร์ป “เลิฟ ภัทรานิษฐ์”
Instagram : loverrukk
Twitter : @loverrukk
Youtube : Loverrukk Pattranite

By admin