ทางเข้า ufabet1688

สล็อตออนไลน์

นุ่น สุทธิภา

หากจะพูดถึง สาวหมวย สุดแซ่บ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ จะไม่พูดถึงเธอก็คงจะเป็นไปไม่ได้ “นุ่น สุทธิภานักแสดง และ Youtuber สาวหมวย สุดแซ่บ ที่กำลังมาแรง มีประเดือดเด็ด สุดฮอต จนขึ้นเทรนต์ใน ทวิตเตอร์ ตลอดเดือนมีนาคม
นุ่น สุทธิภาเชื่อว่า ใครๆ ก็ต้องเคยได้ยินชื่อ สาวนุ่น สุทธิภา ติดหูกันมาบ้าง โดยเฉพาะตั้งแต่ช่วงต้นเดือนมีนาคม จนถึงตอนนี้ ชื่อของ สาวนุ่น ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในโลกโซเชียล ที่มีประเด็นตั้งแต่ไปออกรายการกับหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร อดีตแฟนหนุ่มของสาว ก้อย อรัชพร ทำให้เป็นที่พูดถึงเต็มโซเชียล เกี่ยวกับคอนเท้นต์และการกระทำของ สาวนุ่น ที่ดูสนิทสนมกับ นิกกี้ ณฉัตร เป็นพิเศษ

ก่อนที่จะมี ข่าวลือ ว่า นิกกี้ และ ก้อย ห่างกัน และเมื่อวันที่ 18 มีนาคม ที่ผ่านมา ทางด้าน นิกกี้ และ ก้อย ออกมาเปิดใจและบอกกับแฟนๆ ว่าทั้งคู่ที่ลดสถานะจาก แฟน มาเป็น พี่น้อง แล้ว แม้ว่าทั้งคู่จะเคลียร์ชัดเจนแล้วว่าไม่ได้มีเรื่องของมือที่ 3 แต่อย่างใด  แต่ชื่อของ สาวนุ่น สุทธิภา ก็ยังคงถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่องในโลกโซเชียล
นุ่น สุทธิภาวันนี้ ZeedfliX จะพาไปส่องประวัติ และเปิดวาร์ป สาวหน้าหมวย ลุคอินเตอร์ สุดแซ่บ “น้องนุ่น สุทธิภา

นุ่น ชื่อจริง สุทธิภา คงแนวดี เกิดวันที่ 13 เมษายน พ.ศ.2538 ปัจจุบันอายุ 28 ปี มีน้องชาย 1 คน ชื่อ ฟง บวร คงแนวดี ซึ่งอยู่ในวงการบันเทิงเช่นกัน

เธอเป็นสาวไทยเชื้อสายจีน ด้วยความสดใส ร่าเริง ผิวขาวใส แถมหน้าตาหมวย ๆ และแก้มยุ้ยที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ และหน้าเธอยังแอบคล้ายกับ นางเอกจีนอย่างสาว จ้าว ลูซือ (Zhao Lusi) ทำให้ได้รับฉายาว่า “จ้าวลู่ซือเมืองไทย”  เธอจบการศึกษาที่สถาบันการบินพลเรือน
นุ่น สุทธิภาสำหรับเส้นทางในวงการบันเทิง เริ่มจากการประกวด Utip Freshy Idol 5 ในปี 2554 รุ่นที่ 5 ได้รับรางวัล Miss Popular Vote Award หลังจากนั้นได้เซ็นสัญญากับ GMMTV และมีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย เช่น U-PRINCE Series ตอนธีสิส, อาตี๋ของผม, Endless Love รักหมดใจ เป็นต้น

ในปี 2564 เธอได้ผันตัวมาเป็น นักแสดงอิสระ และเริ่มต้นสาย Youtuber ชื่อช่อง NoonSutthipha ปัจจุบันมียอด subscriber 2.86 แสนคน

สาวนุ่น โด่งดัง เป็นที่รู้จักมากขึ้น จากมินิซีรีส์ในโปรเจกต์พิเศษที่มีชื่อว่า ROSE IN DA HOUSE รับบทเป็น ผีโรส
นุ่น สุทธิภานอกจากผลงานด้านการแสดงแล้ว นุ่น ยังมีผลงานอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น นางเอก MV เพลง ค้างใจ ของศิลปิน เต้น นรารักษ์ และงานถ่ายแบบอีกมากมาย

นอกจากความสามารถ และหน้าตาที่ น่ารัก สดใส บวกกับ ผิวขาวเนียน แล้ว สาวนุ่น ยังมีนิสัยที่ เฮฮา ร่าเริง สนุกสนาน ไม่ว่าใครอยู่ด้วยก็มีแต่เสียงหัวเราะ และเธอยังมีเสียงห้าม ทุัมต่ำ นับเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของ สาวนุ่น เลยก็ว่าได้

สาวนุ่น สุทธิภา ถือว่าเป็นสเปคหนุ่มๆ หลายคนเลยก็ว่าได้ หากใครที่สนใจอยากติดตามชมความ น่ารัก และ เซ็กซี่ ของ สาวนุ่น ตามไปติดตามเธอได้ตามวาร์ปได้เลย
นุ่น สุทธิภา

เปิดวาร์ป “นุ่น สุทธิภา
Facebook : Noon Sutthipha
Instagram : noon_sutthipha
Youtube ; NoonSutthipha

By admin