ทางเข้า ufabet1688

สล็อตออนไลน์

ใบเฟิร์น กุลธาดา

 

ถ้าจะพูดถึง นางแบบ สาย เซ็กซี่ ที่มีชื่อเสียงของเมืองไทยคงหนีไม่พ้น “ใบเฟิร์น กุลธาดานางแบบ สุดฮอตเบอร์ต้นๆ ของวงการ สวย แซ่บ เกินต้าน เซ็กซี่ มาแรง
ผู้คว้าหัวใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศมาครอง จนมียอดผู้ติดตามใน IG สูงถึง 2 ล้านคน

วันนี้ ZEEDFliX จะพาไปทำความรู้จัก ส่องความ แซ่บ ของ สาวใบเฟิร์น นางแบบ ชื่อดัง ขวัญใจมหาชน เธอจะ แซ่บ เด็ดซี๊ด ขนาดไหน ตามไปดูกันเลย

ใบเฟิร์น กุลธาดา

สาวใบเฟิร์น ชื่อจริง กุลธาดา สมพงษ์ เกิดวันที่ 19 มกราคม 2539 ปัจจุบันอายุ 27 ปี เป็นคนกรุงเทพฯ สัดส่วน 36-26-35 หุ่นแซ่บ เซ็กซี่ ยั่วยวนสุดๆ
ด้านการศึกษา เธอจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม
กุลธาดา มีอาชีพ นางแบบ พริตตี้ MC รีวิวสินค้า เธอชอบถ่ายรูป อ่านหนังสือ เป็นงานอดิเรก

ใบเฟิร์น กุลธาดา

น้องใบเฟิร์น สาวสวยตากลมโต คิ้วเข้ม จมูกโด่ง ปากกระจับ แถมมีไรหนวดบางๆ ที่เป็นเสน่ห์ และด้วยหุ่นสุด แซ่บ หุ่นเพียวบาง ผิวขาวโอโม่ หน้าอกหน้าใจไซส์บิ๊ก
ยิ่งเป็นจุดดึงดูดความสนใจ โดยเฉพาะในกลุ่มหนุ่มๆ สายนม บอกเลยว่าห้ามพลาด

ใบเฟิร์น กุลธาดา

สาวใบเฟิร์น เธอเริ่มเป็นที่รู้จักตั้งแต่เป็นพริตตี้ MC ต่อมาเริ่มเข้าสู่วงการถ่ายแบบ เซ็กซี่ ด้วยหน้าตาที่ น่ารัก ผิวขาวออร่า ไฟหน้ากลมโต หุ่นแซ่บ สุด เซ็กซี่ 
ยิ่งทำให้เธอเป็นที่รู้จัก และโด่งดังอย่างรวดเร็ว ในปัจจุบัน สาวใบเฟิร์น มียอดผู้ติดตามใน IG ส่วนตัว สูงถึง 2 ล้านคน และผู้ติดตามใน Facebook อีกกว่า 1 ล้านคน
นับว่าเป็น นางแบบ ยอดนิยม ระดับแถวหน้าของวงการเลยก็ว่าได้

ใบเฟิร์น กุลธาดา

ปัจจุบัน สาวใบเฟิร์น มีงานถ่ายแบบ รีวิวสินค้ามากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความฮอต สุดเร่าร้อนของเธอ ทำให้ช่างภาพหลายๆ อยากร่วมงานด้วย
และอีกหนึ่งเพจดังอย่าง “Cup E” ที่สะดุดตากับผลงานถ่ายแบบสุด เซ็กซี่ ของ สาวใบเฟิร์น จึงนำภาพผลงานของเธอไปลงเพจ และเธอก็ได้มีโอกาสได้ร่วมงานกับ Cup E
ยิ่งทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น และได้ขึ้นชื่อว่าเป็น นางแบบ ขวัญใจมหาชน

ใบเฟิร์น กุลธาดา

และนอกจากงานถ่ายแบบ พริตตี้ รีวิวสินค้าแล้ว น้องใบเฟิร์น ยังขายของออนไลน์ และเป็นดาว Tiktok อีกด้วย ทั้งสวย และขยัน จนเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆ ทั่วประเทศ
สำหรับใครเป็น สายนม ต้องไม่พลาดที่จะติดตาม น้องใบเฟิร์น นางแบบ สุด เซ็กซี่ ผิวขาวออร่า ที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้

ใบเฟิร์น กุลธาดา

วันนี้ ZEEDFliX เอาวาร์ปของ น้องใบเฟิร์น มาฝากเพื่อนๆ ชาว ZEED ใครที่ชอบสาวสวย งานดี ต้องรีบติดตาม น้องใบเฟิร์น ไว้เลย แต่ละผลงานของเธอนั้นเด็ดสุดๆ งานคุณภาพระดับพรีเมี่ยม

@baifern_kunthada

ไหลพัทยา 💦🪣

♬ ธาตุทองซาวด์ – YOUNGOHM

@baifern_kunthada

เจ้าเนื้อ🐷

♬ –

เปิดวาร์ป ใบเฟิร์น กุลธาดา
Facecbook : ใบเฟิร์น กุลธาดา
Instagram : kunthada_baifern
Tiktok : baifern_kunthada

By admin