ทางเข้า ufabet1688

สล็อตออนไลน์

BeBell Aiya

BeBell Aiya” สาวหน้าหมวย ดาว Tiktok สุด แซ่บ ที่กำลังมาแรง สาวตัวเล็ก หุ่น เซ็กซี่ ดีกรี เน็ตไอดอล ยอดนิยม ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศ

วันนี้ ZEEDFliX จะพาไปส่องประวัติ และเปิดวาร์ป สาวหมวย สุดแซ่บ น้อง BeBell เน็ตไอดอลที่กำลังมาแรงในตอนนี้

BeBell Aiya

น้อง BeBell” ชื่อจริง ไอยา ยืนยงหัตถภรณ์ ชื่อเล่น เบลล์ เกิดวันที่ 8 ตุลาคม 2541 จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนกรพิทักษ์ศึกษา และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก
คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ในช่วงวัยมัธยมของ สาวเบลล์ เธอเป็นเด็กกกิจกรรม และยังได้เป็นตัวแทนในทางด้านกิจกรรมต่างๆ ทั้งดรัมเมเยอร์ และเต้น K-Pop ในงานกีฬาสี อีกด้วย

BeBell Aiya

สำหรับเส้นทางในวงการ บางคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอมาบ้างแล้วโดย เบลล์ นั้นอยู่ในวงการมานาน โดยมีผลในสมัยเรียน
– เคยร่วมรายการ 2 Piece 2 Please ช่วง Net Idol
– เคยพากษ์เสียงตัวละคร Game Hero of Wonderland
– จัดรายการผ่านเว็บ Talk Talk

BeBell Aiya

น้อง BeBell เริ่มโด่งดังเป็นที่รู้จักจากการถ่ายรูป เซ็กซี่ ลงโซเชียล ด้วยความน่ารัก บวกกับความ เซ็กซี่ และการทำผมสีต่างๆ ถือเป็นจุดเด่นเอกลักษณ์ของ สาวเบลล์ ทำให้เธอเริ่มที่สนใจ ถือได้ว่าเป็น เน็ตไอดอล ที่กำลังมีกระแสมาแรง มีฐานแฟนคลับมากมายทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ปัจจุบันมียอดผู้ติดตาม ใน IG ถึง 7 แสนคน แค่นั้นยังไม่พอ สาวเบลล์ ยังเป็น ดาว Tiktok ที่มีผู้ติดตามกว่า
6 แสนคน เรียกได้ว่าเธอนั้นกำลังฮอตมาแรงสุดๆ ในตอนนี้

BeBell Aiya

ปัจจุบัน น้องเบลล์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง เน็ตไอดอล ที่ได้รับกระแสนิยมในโลกโซเชียล และมีงานถ่ายแบบ รีวิว โปรโมทสินค้า หลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความสวย ฮอต เซ็กซี่ จึงทำให้ช่างภาพหลายคนอยากร่วมงานด้วย นอกจากเธอจะเป็น นางแบบ และ ดาว Tiktok แล้ว เธอยังทำช่อง Youtube อีกด้วย โดยมีผู้ติดตามสูงถึง 1.06 ล้านซับ

BeBell Aiya

และนอกจากงานในวงการแล้ว เธอยังมีอีกหนึ่งบทบาทของ สาวเบลล์ โดยเธอทำแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง ชื่อแบรนด์ HAVE TO WEAR เรียกได้ว่าทั้งสวย ทั้งเก่ง แถมขยัน ความสามารถรอบด้าน เป็นสาวในอุดมคติของหนุ่มๆ หลลายคนเลยทีเดียว

BeBell Aiya

นิสัยส่วนตัวของ น้องเบลล์ เธอเป็นคนใจดี น่ารัก เข้าถึงง่าย เธอมักจะพูดคุยกับแฟนคลับอยู่เสมอ และเมื่อเธอมีเวลาว่างมักจะไลฟ์สดพูดคุยกับเหล่าแฟนคลับ ทำให้เธอเป็นที่รักของแฟนๆ และมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

หากใครที่ชื่นชอบสาวสวย แซ่บ สุด เซ็กซี่ น้อง BeBell เป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ควรพลาด ตามไปชมความน่ารัก และผลงานสุด เซ็กซี่ ของเธอได้ตามวาร์ปกันได้เลย รับรองไม่ผิดหวัง

@bebellaiya

🌊🌅

♬ ถ้าเธออยากไปทะเลฉันพร้อม…(Talay) – JAOKHUN

@bebellaiya

Girl~

♬ เสียงต้นฉบับ – Flukie – Flukie

@bebellaiya

💗💜 #fypシ

♬ original sound – Nikolai Hauck

เปิดวาร์ป BeBell Aiya
Facebook : BeBell
Ivstagram : bebell.ayvr
Tiktok : bebellaiya
Youtube : BeBell

By admin