ทางเข้า ufabet1688

สล็อตออนไลน์

CreamLike 

วันนี้จะมาพูดถึงอีกหนึ่งสาวสวย ที่กำลังมาแรง “CreamLikeYoutuber ตัวเล็ก สุด Cute ที่กำลังมาแรง มีผู้ติดตามถึง 1 ล้านคน ความ น่ารัก ของเธอทำเอาหนุ่มๆ ใจละลายกันเป็นแถว

วันนี้ ZEEDFliX จะพาไปความรู้จัก และส่องความ น่ารัก ของ น้องครีม สาวสวยสุดฮอต ที่หนุ่มๆ ต่อคิวขายขนมจีบกันยาวเหยียด

CreamLike

น้องครีม ชื่อจริง กัลปพฤกษ์ ชะนะมา เกิดวันที่ 19 พฤศจิกายน 2538 ชื่อในวงการ ครีมไลค์ เธอจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะศึกษาศาสตร์ สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม และเคยเป็นคุณครูสอนนักเรียนระดับชั้นอนุบาลที่ โรงเรียนพระยาประเสริฐสุนทราศรัย (กระจ่าง สิงหเสนี)

CreamLike

ย้อนกลับไปก่อนที่ก่อนที่ สาวครีม จะมาเป็น Youtuber อย่างเต็มตัว โดยเธอเป็นครูสอนเด็กอนุบาล ที่ชื่นชอบเกมมาก และเธอยังเป็น สตรีมเมอร์
โดยเธอจะสตรีมเกมผ่านทาง TWITCH และเธอเคยได้รับรางวัลจากการแข่งขันเกมอีกด้วย

CreamLike

จนกระทั่ง สาวครีม ได้รับการติดต่อจากทีมงาน This Is Game ให้มาเป็น VJ รายการ This Is Game TV เป็นรายการที่นำเสนอข่าวสารความเคลื่อนไหวในวงการเกม
ออกอากาศทาง Youtube ในช่อง ThisIsGame Thailand

CreamLike

ปัจจุบัน น้องครีม ได้ผันตัวมาเป็น Youtuber อย่างเต็มตัว ชื่อช่อง CreamLike มีผู้ติดตามถึง 7.9 แสนซับ ซึ่งอยู่ภายใต้สังกัดของ SPD
และ สาวครีม ยังได้ขึ้นชื่อว่าเป็น ดาว Tiktok อีกด้วย เธอเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ คิดคอนเท้นต์ออกมามากมาย และหลากหลาย ทำให้มีผู้ชื่นชอบ และติดตามจำนวนมาก

CreamLike

แค่นั้นยังไม่พอ ในปี 2565 เธอยังมีผลงานการแสดงอีกด้วย โดยได้เป็นนักแสดงนำประกบคู่กับ สมพงษ์ คุนาประถม (อี๊ด โปงลาง) และ ดิม หรินทร์ สุธรรมจรัส
ในเรื่อง “สายสืบหน้าฮ่าน Groove Town Detectives” รับบท หมอนัท หมอสาวสุด น่ารัก คอยให้ความช่วยเหลือ ความอลหม่านล้านแปดในการไขคดี

CreamLike

ด้วยความ น่ารัก และความสามารถของ น้องครีม ทำให้มีผู้ติดตามจำนวนมาก โดยเฉพาะใน IG ที่มีผู้ติดตามสูงถึง 1 ล้านคน เสน่ห์ของเธอ ด้วยหน้าตา น่ารัก รอยยิ้มแสนหวาน
ตัวเล็ก หุ่นเพียวบาง ผิวขาวเนียน และแอบเซ็กซี่นิดๆ  บอกเลยว่าเป็นไทป์ของผู้ชายหลายๆ คน

CreamLike

นอกจากงานด้าน Youtuber แล้ว สาวครีม ยังรับงานถ่ายแบบ รีวิว และโปรโมทสินค้า อีกด้วย ทั้งสวย เก่ง และขยันมากจริงๆ หากใครที่สนใจ อยากตามไปติดตามชมผลงาน
และความ น่ารัก ของ ครีมไลค์ วันนี้ ZEEDFliX เอาวาร์ปมาฝาก บอกเลยว่าสาวคนนี้ มีของดี น่าติดตามมากๆ เลยล่ะ

@ccreamlike

ไม่ต่อคิวได้ไหมอะ #creamlike #no1gang #ไม่รับความเห็นต่าง

♬ U R MINE PRETZELLE speed up – bluewithong 🦄

@ccreamlike

ลงอะไรดี5555 #creamlike

♬ เสียงต้นฉบับ – <3 – 66

@ccreamlike

เพิ่งหัดเล่นค่ะ 55 #conancream

♬ nhạc nền – Nguyễn Cẩm Tú – Cẩm Tú NÍCH ẢO 🤡

เปิดวาร์ป CreamLike
Facebook : CreamLike
Instagram : ccreamlike
Twitter : CreamLike
Tiktok : ccreamlike
Youtube : CreamLike

By admin