ทางเข้า ufabet1688

สล็อตออนไลน์

เปิดวาร์ป ดีเจบาร์บี้มอส สาวสวย หุ่นแซ่บ แห่งวงการ โอนลี่แฟน18+

Byadmin

Sep 25, 2023 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

เปิดวาร์ป ดีเจ สาวสวย หุ่นแซ่บ แห่งวงการ โอนลี่แฟน วันนี้!!! ทางเรา ZEEDFliX จะพามาทำความรู้จักกับ ดีเจบาร์บี้มอส จะสวย เผ็ด เด็ด แซ่บ ขนาดไหน ตามมาอ่าน บทความ พร้อมๆ กันได้เลย

เธอมีชื่อจริง ธนพร อ้นเซ่ง ชื่อเล่น มอส หรือ ที่รู้จักกันในนาม ดีเจบาร์บี้มอส หรือ ดีเจมอส สาวสวยที่ได้แจ้งเกิด จากรายการ Take Me Out Thailand Season 17 (มอส เทคมีเอาท์)

เกิดวันที่ 12 กันยายน 2537 ปัจจุบันอายุ 29 ปี สาวสวยจังหวัด สุราษฎร์ธานี แต่ได้อาศัย กรุงเทพมหานคร มอส ธนพร ดีเจสาวขวัญใจชาวเน็ต ผมสั้น น่ารัก สวย ที่เป็นทั้ง นางแบบ , พริตตี้ ,

mc night club และ ดีเจ ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนก็มักจะได้รับความสนใจอยู่เสมอ นอกจากนี้ น้องมอส ยังเปิด แพลตฟอร์ม ส่วนตัวอย่าง Onlyfans อีกด้วย

โดยใช้ชื่อช่องว่า Djbarbiemozz เพื่อให้แฟน ๆ ได้รับชมกันอย่างจุใจ กับผลงานที่ เย้ายวน ลีลาความแซ่บ ให้ดูแบบจัดหนักจัดเต็ม กันแบบไม่มีกั๊ก  อย่างใกล้ชิดกันเลย

เธอโดดเด่นทั้งรูปร่าง และหน้าตา ดวงตากลมโตราวกับตุ๊กตา จมูกโด่ง มีแก้มพองๆ น่าหยิก แถมมีเอกลักษณ์ ผมสั้น ทำให้จดจำง่าย และ

แม้จะเป็นสาวตัวเล็กแต่เอ็กซ์เกินต้าน กับไฟหน้าคู่โต ที่เห็นแล้วว้าวมาก นิสัยดี น่ารัก เฟรนด์ลี ยิ้มเก่ง แถมยังชอบขายขำอีกด้วย

สำหรับอาชีพดีเจนั้น เธอไม่ได้ทำเล่นๆ นะบอกก่อน ฝีมือไม่ธรรมดาถึงขนาดเคยคว้า รางวัล World’s sexiest Djs 2021 หรือ ดีเจที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกมาครองได้ งานเข้ารัวๆ

ตารางงานแน่นทุกเดือน ส่วนใหญ่จะไปเป็นคู่หูดูโอ้กับน้องสาว MC มุก Mukzalin ลีลาท่าทางไม่แผ่วทั้งคู่ เด็ดจนไม่อยากละสายตา ไปเปิดเพลงที่ร้านไหน คนแน่นทุกครั้งไป

ผลงานเซ็กซี่ที่ผ่านมา เธอก็มีให้ได้ติดตามเรื่อย ๆ โดยเคยยืนในงาน Motor Show และ Motor Expo มาแล้ว ที่สำคัญยังเคย ถ่ายแบบ ให้เพจดังอีกด้วย

นับได้ว่า เป็นอีกหนึ่งดีเจสาวที่มากความสามารถ มากประสบการณ์ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

วันนี้ ZEEDFliX เว็บไซด์ รวบรวม สาวสวย สาวเซ็กซี่ เราได้จัดหา วาร์ป ต่างๆ ของ น้องมอส มาไว้ด้านล่างให้ทุก ๆ คน ได้เข้าไป ติดตาม ผลงาน ของ เธอ กันได้เลย

เปิดวาร์ป น้องมอส ธนพร

FaceBookDjbarbiemozz ดีเจบาร์บี้มอส

Instagram : djbarbiemozz

Tiktok : djbarbiemozz

Onlyfans : Djbarbiemozz

Twitter : @DjbarbieMozz

By admin