ทางเข้า ufabet1688

สล็อตออนไลน์

แจกวาร์ป “นิวนิว เอวเด้ง” โคโยตี้คนดังระดับประเทศ สวย เด็ด ซี๊ดซ๊าด 18+

Byadmin

Sep 26, 2023 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

โคโยตี้สาวสุดฮอต ดีกรี แชมป์โคโยตี้ประเทศไทย “นิวนิว เอวเด้ง” สวย เด็ด แซ่บ จี๊ด ซี๊ด ซ๊าด วันนี้เรา ZEEDFliX จะมา แจกวาร์ป ของสาวคนนี้ พร้อมแล้วไปกันกันเลยยยยยย

น้องนิว เธอ ชื่อจริงว่า ธนวลัญช์ ธนรัตน์หิรัญ ชื่อเดิม ชไมพร บุญไสย์ สาวอีสาน ที่เกิดและเติบโตที่กรุงเทพมหานคร แต่พ่อและแม่ของเธอนั้น เป็นคนต่างจังหวัดทั้งคู่ด้านการศึกษา

น้องนิวนิว จบระดับ ม.ปลาย ที่ โรงเรียนอำนวยศิลป์ และ จบการศึกษาระดับ ปริญญาตรี ที่ มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ ชื่อแจ้งเกิด “นิวนิว เอวเด้ง” หลังจากเธอ เข้าร่วมการประกวดโคโยตี้ประเทศไทย

จน เธอ สามารถคว้ารางวัลมาได้ 3 รางวัล คือ ขวัญใจช่างภาพ , ป๊อปปูลาร์โหวต และ รางวัลชนะเลิศแชมป์โคโยตี้ประเทศไทย เธอ จึงเป็นที่รู้จักของหนุ่ม ๆ เป็นอย่างดี

กระแสความฮอต ความดัง ของ เธอ โด่งดัง เป็นพลุแตก เธอ มีโอกาศได้มาให้สัมภาษณ์ และ ออกรายการทีวี แทบทุกช่อง นอกจากความสวย ความเซ็กซี่ เต้นเก่ง เรื่องนิสัยส่วนตัว

และ ความเฟรนลี่ ของ เธอ ก็เป็นอีก เสน่ห์ดึงดูด ที่ต้องบอกว่า ดาเมจ แรงเกินต้าน หากได้เผลอ ไปสบตา แล้วละก็ ต้องตกหลุมรัก เธอ อย่างแน่นอน

จุดเริ่มต้น ของการมาเป็น โคโยตี้ ของ น้องนิวนิวเอวเด้ง นั้น เนื่องจาก พ่อแม่ของ นิวนิว ทำวงดนตรี โดยพ่อเป็นหัวหน้าวง และ แม่เป็นแดนเซอร์ ทำให้ เธอ คลุกคลี และ ซึมซับ สิ่งนี้มาตั้งแต่เด็ก ๆ

ทำให้ เธอ มีพรสวรรค์ ในเรื่องของ การเต้น มานั่นเอง ต่อมาในช่วงที่ นิวนิว อายุได้ 15 ปี กระแสโคโยตี้ กำลังมาแรง ในเมืองไทย ด้วยความอยากรู้ อยากลอง และ มีพื้นฐานการเต้นอยู่แล้ว

เธอ จึงปรึกษา ครอบครัว ว่าอยากตั้ง ทีมโคโยตี้ ซึ่งพ่อแม่ก็ไม่ได้คัดค้านอะไร และ ยังให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ จนทำให้ เธอ ตั้งทีม เอวเด้ง ขึ้นมา และ เป็นที่รู้จัก มาถึงทุกวันนี้

วันนี้ ZEEDFliX เว็บไซด์ รวบรวม สาวสวย สาวเซ็กซี่ เราได้จัดหา วาร์ป ต่าง ๆ ของ น้องนิว มาไว้ให้ทุกคน ได้เข้าไป ติดตาม ผลงาน ของ เธอ กันได้เลย

แจกวาร์ป นิวนิวเอวเด้ง

Facebook : Thanawalan Thanarathiran

Instagram : newnew9990

Tiktok : newnew_246

Youtube : นิวนิวเอวเด้ง Channel

By admin