ทางเข้า ufabet1688

สล็อตออนไลน์

น้องกี้เก้า

น้องกี้เก้า” สาวสวย งานดี พริตตี้ อกอึ๋ม ดีกรีความ  เซ็กซี่ ระดับ Ambassador Cup E 2023 สาวผมสั้น เซ็กซี่ สุดยั่ว ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ ความ เซ็กซี่ ของเธอนั้นเกินต้าน
กี้เก้า ถือว่าเป็นสาวฮอต มาแรง มีผู้ติดตามหลักแสนคน

น้องเก้ากี้

นอกจาก น้องกี้เก้า เธอจะเป็น นางแบบ และ พริตตี้ ระดับท็อป ของวงการ เธอยังเป็นดาวเด่น สุดฮอตร้อนแรง แห่ง Onlyfans บอกเลยว่า ลีลาเด็ด ดุเดือด เร้าใจ ใครเห็นกยากจะอดใจไหว น้ำลายไหล

วันนี้ ZEEDFLIX จะพาไปส่องประวัติ และเปิดวาร์ป โชว์ความ แซ่บ ของ กี้เก้า นางแบบตัวเต็ง ระดับแถวหน้าของวงการ เธอจะเด็ด แซ่บ ร้อนแรงขนาดไหน ไปดูกันเลย

น้องเก้ากี้

กี้เก้า ชื่อจริง เกล้าฤทัย คำเบาะ เกิดวันที่ 9 กันยายน 2539 เป็นคนจังหวัด ขอนแก่น จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยศรีปทุม

สาวผมสั้นหน้าเป๊ะ หุ่นปัง เจ้าของสัดส่วน 33-25-36 แซ่บ เกินต้าน
เสน่ห์ของเธอ นอกจากหน้าสวย ตาคมโต จมูกโด่ง ปากกระจับ น่าจุ๊บแล้ว เธอยังเป็นสาวหุ่นดี ไฟหน้าขนาดกำลังดี เอวเพียวบาง ผิวขาวเนียน ออร่าสว่างตา

น้องเก้ากี้

กี้เก้า เป็น พริตตี้ ตัวท็อปของวงการ มักจะเห็นเธอได้ตามงานมอเตอร์โชว์ หรือสนามแข่งรถ เพราะเธอถือว่าเป็นดาวเด่น ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศ
และนอกจากงานพริตตี้ สาวกี้เก้า เธอยังเป็น นางแบบ คิวทอง เธอมักมีผลงาน ถ่ายแบบออกมาให้เราได้ชมกันบ่อยๆ
ผลงานส่วนใหญ่ของเธอ จะเป็นแนว เซ็กซี่ วาบหวิว 18+ ถูกใจหนุ่มๆ อย่างแน่นอน

น้องเก้ากี้

ความแซ่บ ของเธอดันไปเขาตาเพจดังอย่าง Cup E และได้ร่วมงานกับทาง และความ เซ็กซี่ ของเธอนั้นไม่ธรรมดา เธอได้ขึ้นเป็น Ambassador Cup E 2023 ยิ่งทำเธอเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

ปัจจุบันมีผู้ติดตามใน Facebook ของเธอสูงถึง 4.3 แสนคน และผู้ติดตามใน IG อีกกว่า 2.9 แสนคน ด้วยความ น่ารัก
และผลงานสุด แซ่บ ของเธอ ทำเอาชายหนุ่มทั่วประเทศ คลั่งไคล้ และตกหลุมรักเธอ

น้องเก้ากี้

เท่านั้นยังไม่พอ นอกจากผลงานถ่ายแบบสุด เซ็กซี่ ยั่วยวน เธอยังลงผลงานที่เพิ่มดีกรีความแซ่บ ดุเดือด เร่าร้อน 20+ บนแพลตฟอร์ม Onlyfans อีกด้วย
หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่าเธอทำ Onlyfans ด้วย แต่หากเป็นแฟนพันธุ์แท้ น้องกี้เก้า ต้องไม่พลาด เธอตั้งไว้ที่ 20 เหรียญต่อเดือนเท่านั้น ราคานี้คุ้มมาก สาวสวย งานดีแบบนี้หาได้ยาก

น้องเก้ากี้

ช่องทางการติดตาม กี้เก้า เกล้าฤทัย
Facebook : กี้ เก้า
IG : giekao.s
Onlyfans : Giekao

By admin