ทางเข้า ufabet1688

สล็อตออนไลน์

มิรา ดุรงคชยานุรักษ์

มิรา ดุรงคชยานุรักษ์นางแบบ Cup E ขนาด 700 cc สุดฮอต ระดับต้นๆ ของวงการ สาวสวย หุ่นเอ็กซ์ ลีลาเด็ด ขวัญใจหนุ่มๆ ชาว Onlyfans บอกเลยว่างานนี้ไม่ควรพลาด
ไปทำความรู้จักกับ น้องมิรา สาวหุ่นเอ็กซ์ ลีลาเด็ด สุดเร่าร้อน เธอจะเด็ดสมคำร่ำลือขนาดไหน ไปชมกันเลย

มิรา ดุรงคชยานุรักษ์

น้องมิรา ชื่อจริง มิรา ดุรงคชยานุรักษ์ เกิดวันที่ 29 มีนาคม 1990 เธอจบการศึกษาที่วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง เธอเป็นคน เขียงราย ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ กรุงเทพฯ

เธอเป็นสาวหุ่นดี แถมไฟหน้าใหญ่สะบึ้ม ขนาด 700 cc สัดส่วน 36-25-35  บอกเลยว่าหุ่นแซ่บมาก นิสัย เธอเป็นคนที่ยิ้มง่าย ร่าเริง เฮฮา และชอบอ้อนมากๆ แถมเธอยังเป็น ทาสแมว อีกด้วย

มิรา ดุรงคชยานุรักษ์

จุดเริ่มต้นในการเข้าวงการ เริ่มจากเธอเป็น พริตตี้ ยืนรถ ตามโชว์รูม หรือตามงานมอเตอร์โชว์ต่างๆ ด้วยความที่เธอเป็นคนพูดเก่ง เฮฮา เธอจึงไปเป็น VJ ไลฟ์สดใน Bigo
ด้วยความน่ารัก พูดเก่ง แถมเซ็กซี่ เย้ายวน ทำให้เธอมีแฟนคลีบ ผู้ติดตามจำนวนมาก และทำให้เธอ เริ่มงานงานโปรโมท ริววิวสินค้าเข้ามาเรื่อยๆ

มิรา ดุรงคชยานุรักษ์

ต่อมา มีคนติดต่อให้เธอไปโชว์ล้างรถ ที่งานมอเตอร์โชว์ เธอนั้นได้โชว์ความ เซ็กซี่ เรือนร่างที่ผิวขาวเนียน บวกกับไฟหน้าขนาด 700 cc ที่ใหญ่กระหึ่ม จนทำให้เหล่าหนุ่มๆ ต้องกระหน่ำสายตา
จนไม่สามารถละสายตาจากเธอได้เลย จากงานนี้เอง ได้มีผู้ถ่ายคลิปวิดิโอเธอขณะกำลังล้างรถ ไปลงโซเชียล จนเรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าชาวเน็ต
โดยเฉพาะชายหนุ่ม ทำให้เธอนั้นมีชื่อเสียง โด่งดังในชั่วข้ามคืน

มิรา ดุรงคชยานุรักษ์

ปัจจุบัน สาวมิรา เธอมีอาชีพ นางแบบ พริตตี้ รับงานถ่ายแบบ รีวิว โปรโมทสินค้า ผลงานที่ถ่ายส่วนใหญ่จะเป็นแนว เซ็กซี่ วาบหวิว สุดยั่ว ชวน เสียว 18+
บอกเลยแต่ละผลงานของเธอ นั้นไม่ธรรมดา หนุ่มๆ ต้องมีน้ำลายหกกันบ้างล่ะ

มิรา ดุรงคชยานุรักษ์

และอีกหนึ่งงาน ที่เป็นจุดเด่น สร้างชื่อเสียงให้กับเธอเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ งานเต้น เซ็กซี่ เปิดตัว ส่วนใหญ่เธอจะได้ไปเต้น เซ็กซี่ ยั่วยวน ชวน เสียว เปิดงานตามผับ หรืองานดนตรีแสงสีต่างๆ
ซึ่งบอกได้เลยเลยว่า แค่ได้เห็น ลีลาการเต้นสุด เซ็กซ๊่ ของเธอนั้น ก็ทำเอาเหล่าหนุ่มๆ นั้น เสียว ซ่านไปตามๆ กันเลย

น้องมิร่า เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มากๆ ด้วยหน้าตา ผิวพรรณ และรูปร่าง บอกเลยว่า เด็ด ทุกสัดส่วน ดีทุกซอกทุกมุม ใครที่เห็น เหมือนถูกมนต์สะกดไว้เลย

มิรา ดุรงคชยานุรักษ์

และที่เด็ดสุด จุดพีคเลย หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ เธอนั้นมีอีกหนึ่งช่องทาง โชว์ความ เซ็กซี่ ฉบับ 20+ ใน Onlyfans เปิดหมด ทุกซอก ทุกมุม บอกเลยว่างานนี้ หนุ่มๆ มี เสียว น้ำเดิน กันบ้างละ
และที่สำคัญเธอตั้งค่าสนับสนุนไว้เพียง 17 เหรียญต่อเดือนเท่านั้น งานนี้คุ้มเกินคุ้ม สาวสวย งานดี ผิวขาวเนียน หุ่นเอ็กซ์ อกอึ๋ม สเปคในฝันของหนุ่มๆ

มิรา ดุรงคชยานุรักษ์

วันนี้ ZEEDFLIX ก็ไม่พลาดที่จะมีวาร์ปเด็ดๆ ของ สาวมิรา มาฝากเพื่อนๆ กันด้วย ตามไปติดตาม ชมความ เซ็กซี่ 20+ ของเธอกันได้

@miraaa_jung

♬ รักข้ามคลอง – ชาย เมืองสิงห์

@miraaa_jung

♬ เสียงต้นฉบับ – มิรา ดุรงคชยานุรักษ์ – มิรา ดุรงคชยานุรักษ์

เปิดวาร์ป น้องมิรา 
Facebook : มิรา ดุรงคชยานุรักษ์
Twitter : Mira
Youtube : มิรา ย้ากกกคู่
Tiktok : miraaa_jung
Onlyfans : Mira_ei

By admin