ทางเข้า ufabet1688

สล็อตออนไลน์

เบย์ Wanwisa Sriprathet

เบย์ Wanwisa นางแบบ สาวสวย หุ่นแซ่บ งานดี ดีกรี CEO สุดฮอตมาแรง ใครเห็นก็ต้องตกหลุมรัก สาวในอุดมคติของหนุ่มๆ หลายคน เพราะเธอนั้นไม่ได้มีดีเพียงแค่ความสวย
นอกจากเธอจะเป็น นางแบบ พริตตี้ หุ่นแซ่บ สุด เซ็กซี่ ที่กำลังมาแรงแล้ว เธอยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกด้วย ทั้งสวย และเก่งไม่ธรรมดาจริงๆ

วันนี้ ZEEDFLIX จะพาไปเปิดวาร์ป ทำความรู้จักกับ น้องเบย์ นางแบบ สาวสวยสุด แซ่บ  ที่กำลังมาแรง มีผู้ติดตามหลักแสน เธอจะเด็ด จะแซ่บขนาดไหน ไปดูกันเลย

เบย์ Wanwisa

น้องเบย์ ชื่อจริง Wanwisa Sriprathet เกิดวันที่ 5 ธันวาคม 1988 เป็นคนจังหวัดเพชรบูรณ์ เธอจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม
ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ จังหวัดพิษณุโลก

เบย์ Wanwisa

แม้ปัจจุบัน สาวเบย์ นั้นจะอายุเข้าสู่เลข 3 แล้ว แต่เธอนั้นหน้าเด็กมากๆ จนแทบไม่เชื่อกันเลย แถมเธอยังเคยได้ไปออก รายการรู้หน้าไม่รู้วัย อีกด้วย
ซึ่งทำเอาเหล่าผู้ร่วมรายการ รวมถึงผู้ชมทางบ้านนั้น อึ้งในความหน้าเด็กของเธอไม่น้อย

เบย์ Wanwisa

เสน่ห์ของ น้องเบย์ เธอเป็นสาวที่มีโครงหน้ารูปไข่ ตาโต จมูกโด่งเป็นสันรับกับหน้าอย่างดี ปากกระจับ มาที่หุ่นกันบ้าง เธอเป็นสาวรูปร่างดี สูง ขาเรียว เอวเพียวบาง หน้าท้องแบนราบ
และต้องสะดุดตากับ หน้าอกที่ไซส์ตูมๆ บวกกับผิวพรรณเนียน ขาวออร่า บอกเลยว่า เซ็กซี่ สุดๆ แถมเวลาเธอยิ้มนั้นบอกเลยว่า มีสเน่ห์สุดๆ ทำหนุ่มๆ ใจละลายมาหลายคนแล้ว

เบย์ Wanwisa

วันวิสา ถือว่าเป็น นางแบบ คิวทอง เธอมีเสน่ห์เอกลักษณ์ของตัวเอง ผลงานถ่ายแบบของเธอจะค่อนข้างหลากหลาย ทั้งถ่ายเสื้อผ้าแฟชั่น การชุด เซ็กซี่ วาบหวิว
หลักๆ ส่วนใหญ่จะเป็นการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ บิกินี่ตัวจิ๋ว โชว์หุ่นสุด แซ่บ ใครที่เห็นต้องมีกลืนน้ำลายกันบ้างล่ะ

นอกจาก น้องเบย์ เธอจะเป็น นางแบบ  รับงานถ่ายแบบ รีวิว โปรโมทสินค้า เธอยังรับจ็อบ พริตตี้ ตามงานมอเตอร์โชว์ และตามสนามแข่งรถอีกด้วย ทั้งสวย และเท่สุดๆ ไปเลย

เบย์ Wanwisa

อีกหนึ่งหน้าที่ของ สาวเบย์ เธอทำธุรกิจที่สืบทอดกันมานั่นคือ ลูกชิ้นปิ้งป้าแขกตลาดใต้ ถือว่าเป็นร้านดังของพิษณุโลกเลยก็ว่าได้ ใครที่ได้ไปพิษณุโลกหากไม่ได้กิน เหมือนไปไม่ถึง

ตอนนี้ สาวเบย์ กำลังเข้ามารับช่วงต่อของธุรกิจครอบครัว และกำลังปรับปรุงพัฒนาแบรนด์ลูกชิ้นของครอบครัวเธอ ให้ก้าวหน้า ทันสมัยมากขึ้น
ยกระดับลูกชิ้นปิ้งให้กลายเป็นของดี ประจำจังหวัดพิษณุโลก บอกเลยว่าน่าสนใจไม่น้อยเลย ต้องรอติดตาม

เบย์ Wanwisa

สาวเบย์ เป็นอีกหนึ่งสาวสวย มากความสามารถ ที่น่าติดตามคนนึงเลย นอกจากเธอจะเป็น นางแบบ รับรีวิวสินค้า และเป็นเจ้าของธุรกิจ
เธอยังเป็น ดาว Tiktok อีกด้วยแต่ละคลิปนั้น ยอดวิวทะลุหลักหมื่นเลยเชียว เธอถือเป็นเจ้าแม่คอนเท้นต์เลยล่ะ

เบย์ Wanwisa

หนุ่มๆ สามารถตามไปติดตาม สาวเบย์ กันได้ รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน เพราะเธอนั้นมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ให้คุณได้เพลิดเพลินกับเธอ
ZEEDFLIX ได้จัดหาวาร์ปของ น้องเบย์ มาเสิร์ฟให้แฟนๆ ไม่ต้องเสียเวลาตามหาให้เหนื่อย รับรองคนนี้สาวดี คุณภาพอย่างแจ่ม

@wanwisa.sri

ภาคพื้นทะเล 😂🤍🌊

♬ เสียงต้นฉบับ – Wanwisa Sriprathet – Wanwisa Sriprathet

@wanwisa.sri

🤍

♬ เสียงต้นฉบับ – Wanwisa Sriprathet – Wanwisa Sriprathet

@wanwisa.sri

🤍

♬ original sound – 💞Yang Yang💞 – Min Min

เปิดวาร์ป เบย์ Wanwisa
Facebook : Wanwisa Sriprathet
Instagram : wanwi.sr
Tiktok : wanwisa.sri

By admin