ทางเข้า ufabet1688

สล็อตออนไลน์

อูม โสรยา

อูม โสรยานางแบบ พริตตี้ ตัวท็อป ระดับแถวหน้าของวงการ ดีกรี นางแบบ Playboy สุด เซ็กซี่ อกใหญ่ไซส์บิ๊ก แซ่บ ยั่วสุดๆ จนยากจะอดใจไหว
และยังขึ้นชื่อว่าเป็น นางแบบ Cup E อีกด้วย ถ้าพูดถึงคความ เซ็กซี่ ของเธอนั้นไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

อูม โสรยา

วันนี้ ZEEDFliX จะพาไปทำความรู้จักกับ น้องอูม นางแบบสุด เซ็กซี่ สุดฮอต มาแรง สาวสวยผู้คว้าหัวใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศมาครอง เธอจะ แซ่บ เด็ด ขนาดไหน ไปดูกัน

อูม โสรยา

Soraya Upaiprom ชื่อเล่น น้องอูม หรือที่รู้จักกันในชื่อ “อูมปันสุข” เธอเป็นคนจังหวัด อุดรธานี เธอเป็น นางแบบ พริตตี้ ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก มีผู้ติดตามใน IG สูงถึง 9.3 แสนคน
และใน Facebook อีกกว่า 5.4 แสนคน เรียกได้ว่า เป็นสาวฮอต มาแรง อันดับต้นๆ ของวงการเลยก็ว่าได้

โสรยา ยังมีดีกรีเป็นถึง นางแบบ Cup E และ นางแบบ Playboy แถมเธอยังเคยได้ขึ้นปกนิตยาสาร Playboy Thailand ในปี 2019 อีกด้วย

อูม โสรยา

สาวอูม ถือว่าเป็น นางแบบ คิวทองเลยล่ะ เพราะนอกจากเธอจะมีงานถ่ายแบบมาเรื่อยๆ จนเรื่อว่าคิวแน่นเลย และเธอยังมีงาน พริตตี้ ตามมอเตอร์โชว์ต่างๆ และงานแข่งรถ
ก็มักจะเห็นหน้า สาวอูม อยู่บ่อยๆ และเธอก็เป็น ตัวเด่นหลัก ของวงการ พริตตี้ ด้วย

อูม โสรยา

น้องอูม เป็นสาวหุ่นดี อกใหญ่ เอวเพียว สะโพกผาย หรือที่เรียกกันว่า หุ่นนาฬิกาทราย เพราะเธอนั้นชอบออกกำลังกายมากๆ เธอมักจะไปฟิตเนสอยู่บ่อยๆ
ทำให้เธอมีรูปร่างดี แถม เซ็กซี่ มากๆ อีกด้วย

อูม โสรยา

 และอีกหนึ่งกิจกรรมที่ สาวอูม นั้นชอบ ซึ่งหลายๆ คนอาจจะนึกไม่ถึงเลย ก็คือ เธอชอบยิงปืน ชอบการแข่งรถ ชอบความเร็ว และการแต่งรถ เธอเองก็มีรถแข่งด้วย
เรียกได้ว่าไลฟ์สไตส์ของ สาวอูม นั้นชอบลุยสุดๆ เธอมีทั้งความ เซ็กซี่ และความเท่ห์ ทำให้เธอดูน่าค้นหา

เพราะเธอชอบความเร็ว และรถแข่งมากๆ ปัจจุบัน เธอได้ผันมาเป็น นักแข่งรถ อย่างเต็มตัว แถมฝีมือก็ไม่ธรรมดา สามารถคว้า แชมป์อุดรธานี มาครอง

อูม โสรยา

บอกเลยว่า สาวอูม นั้น แซ่บ ไม่ธรรมดา แถมเป็นผู้หญิงที่มีไลฟ์สไตล์ ที่ผู้ชายยังอึ้ง จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมเธอมียอดผู้ติดตามในโซเชียล
ซึ่งรวมกันแล้วแตะหลักล้านเลยทีเดียว และเธอนั้นฮอตมาอย่างต่อเนื่อง ไม่เคยห่างหายจากโซเชียลเลย

อูม โสรยา

หนุ่มๆ คนไหน ที่ชื่นชอบ สาวอูม สามารถติดตามผลงานความ แซ่บ เซ็กซี่ สุดยั่วยวน ชวนน้ำเดิน สามารถติดตามทางวาร์ปด้านล่างกันได้เลย

@

♬ –

@

♬ –

เปิดวาร์ป อูม โสรยา
Instagram : aumamii26
Facebook : Soraya Upaiprom
Tiktok : aumamii26

By admin