ทางเข้า ufabet1688

สล็อตออนไลน์

DJ LADY PUNCH

 วงการดนตรีกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากโดยเฉพาะสาย ดีเจ มักจะมีสาวสวย หน้าตาดี มากมายในสายอาชี ดีเจ และอีกหนึ่งสาวสวยที่ภูมิใจนำเสนอ
DJ LADY PUNCH  ดีเจ สาวสวย สุดฮอต ประจำวงการ เธอเป็น ดีเจ สาย EDM ที่เป็นที่พูดอย่างมาก ทั้งสวย แซ่บ และยังขึ้นชื่อว่าเป็น ดีเจคิวทอง
ไม่ว่าเธอจะไปที่ไหนก็มักจะสร้างความสนุก สุดเหวี่ยงได้ทุกที่

DJ LADY PUNCH

วันนี้ ZEEDFliX จะไปส่องความ แซ่บ สุดเสียว ของ ดีเจ สาวชื่อดัง ความฮอตของเธอนั้นไม่ธรรมดา ติดลิสต์ 1 ใน 10 ดีเจ สาวสาย EDM สุดปัง ประจำปี 2021
และฝีมือของเธอนั้นไม่ธรรมดา จนเป็นที่ยอมรับ ของคนในวงการเดียว

DJ LADY PUNCH

 ดีเจพั้นซ์ ชื่อจริง Noppakao Yungkhieosod สาวสวย หุ่นดี สุดฮอต หรือจะเรียกว่า ดีเจคิวทอง ก็ว่าได้ เพราะเธอนั้นงานแน่น รัดตัวสุดๆ
เพราะฝีมือของเธอนั้นไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็มักจะสร้างความสนุก และสีสันของงานได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

DJ LADY PUNCH

ในสายอาชีพ ดีเจ นั้นมีสาวสวย หน้าตาดี เซ็กซี่ น่ารัก ซึ่งหลากหลายสไตล์อยู่เป็นเป็นจำนวนมาก ดีเจพั้นซ์ ก็ถือว่าเป็นดีเจที่สวย แซ่บ และฮอต เป็นอันดับต้นๆ ของวงการ
ด้วยความสวย และความสามารถ ทำให้เธอนั้นเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ชื่นชอบดนตรี

DJ LADY PUNCH

อีกหนึ่งช่องทางที่ ดีเจพั้นซ์ ปล่อยผลงานสุดเทพลงใน Soundcloud  นอกจากเธอจะรับงาน ดีเจ แล้ว เธอยังมีงานถ่ายแบบ เซ็กซี่ เข้ามาอยู่เรื่อยๆ
ทั้งหน้าตา หุ่น และความสามารถ เป็นสาวในสเปคหนุ่มๆ หลายคนเลย

เสน่ห์ของ ดีเจพันซ์ นั้น

DJ LADY PUNCH

แม้ สาวพั้นซ์ จะงานยุ่งแค่ไหน แต่เมื่อมีเวลาว่าง เธอมักจะไปเที่ยวทะเล ซึ่งเป็นสถานที่ที่เธอชอบมากๆ และไม่พลาดที่จะมีภาพ นุ่งบิกินี่ ตัวจิ๋วสุด แซ่บ 
ถ่ายภาพโพสต์ลงโซเชียล บอกเลยว่าแต่ละทริปนั้น แฟชั่นบิกินี่ไม่มีซ้ำ โชว์หุ่นสุด เซ็กซี่ ทั้งอกเอย เอวเลย ดูกันอย่างเพลินตา เพลินใจกันเลยทีเดียว

DJ LADY PUNCH

ปัจจุบัน สาวพันซ์  นั้นมีแฟนคลับจำนวนมาก ทั้งชายหญิง เฉพาะ แฟนคลับที่ติดตามใน Facebook ส่วนตัวก็ 5.8 หมื่นคนแล้ว ยังไม่รวมช่องทางอื่นๆ
และเมื่องานไหนมีชื่อ ดีเจพั้นซ์ ไม่ร่วมสร้างความบันเทิง บอกเลยว่าบัตร sold out ประชากร แฟนคลับ คับคลั่งกันเลยทีเดียว

DJ LADY PUNCH 

สำหรับหนุ่มๆ สายดนตรี ผู้ชื่นชอบ ดีเจ สุด เซ็กซี่ ดีเจพั้นซ์  ก็เป็นอีกหนึ่ง สาวสวย ที่น่าติดตาม เพราะ ผลงานของเธอนั้น เรียกว่าฮอต ไม่แพ้เธอเลย
และ ZEEDFliX ก็มีวาร์ป สาวพั้นซ์ มาฝากเพื่อนๆ ด้วย อย่าพลาดที่จะติดตามผลงานของเธอได้ ตามช่องทางด้านล่าง

เปิดวาร์ป ดีเจพั้นซ์
Facebook : Noppakao Yungkhieosod
Instagram : ladypunchhh
Youtube : DJ LADY PUNCH
Soundcioud : DJ LADY PUNCH 

By admin