ทางเข้า ufabet1688

สล็อตออนไลน์

หลิน มชณต

หลิน มชณต สาวหน้าหมวย ที่รับบท “อีกี้” นางเอก MV เพลง ธาตุทองซาวด์ ของศิลปิน ยังโอม ที่ใครๆ ต่างตามหากัน วันนี้มาเฉลยแล้ว สาวหมวยสุดแซ่บ y2k ไม่ใช่ใครที่ไหน
เธอคือ สาวหลิน นักแสดงและ นางแบบ หญิงชาวไทย

หลิน มชณต

เรียกได้ว่าเพลง ธาตุทองซาวด์ ของศิลปิน แร็ปเปอร์ ยังโอม ได้รับกระแสนิยมเป็นอย่างมาก จนยอดวิวพุ่งทะลุ 57 ล้านวิว ภายในเวลา 2 เดือน
และเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2566 ยังโอม ได้ปล่อย MV เต็มของเพลง ธาตุทองซาวด์ ออกมา และมีนางเอก คือ อีกี้ สาวสก๊อยตัวแม่ y2k สุดแซ่บ ทำเอาชาวเน็ตต่างสงสัยว่า อีกี้ เธอคือใคร

วันนี้ ZEEDFliX จะพาไปทำความรู้จัก และเปิดวาร์ป อีกี้ หรือ น้องหลิน นางเอก MV สุดฮอต ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

หลิน มชณต

สาวหลิน ชื่อจริง มชณต สุวรรณมาศ เกิดวันที่  3 สิงหาคม พ.ศ. 2535 เป็นคนจังหวัดขอนแก่น
หลิน จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนสายน้ำผึ้ง และ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและการบริการ สาขาการจัดการการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยรังสิต

หลิน มชณต

สาวหลิน เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อยุ่ชั้น ม. 5 จากการเป็น นางแบบ เริ่มต้นจากการถ่ายโฆษณา ก่อนที่จะมีผลงานการถ่ายแบบแฟชั่นแบบจริงจังให้กับแบรนด์ Theatre และได้มีโอกาสเดินแบบในงาน ELLE Fashion Week 2012 โดย สาวหลิน ก็เริ่มมีผลงานมิวสิควิดิโอ และต่อก็เริ่มไปทางการแสดง จนมีผลงานซีรีส์ ละคร และภาพยนต์ตามมา

หลิน มชณต

ผลงานการแสดงเรื่องแรกของ สาวหลิน เริ่มจากซีรีส์ เรื่อง เดอะดรีมเมอร์ คอนโด/บาริสต้า/สถาปนิก รับบท ปองขวัญ และผลงานการแสดงที่ทำให้เธอเริ่มเป็นที่รู้จัก รับบท ชาลา ในเรื่อง หลงไฟ
ประกบคู่กับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และ ทอย ปฐมพงศ์ และต่อมาก็มีผลงานละคร และซีรีย์ตามมา และยังมีผลงานภาพยนต์ เรื่อง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ และ Songkran Starnger – รักไม่ซ้ำหน้า

หลิน มชณต

สาวหลิน มีผลงาน เล่นมิวสิควิดิโอที่โด่งดังในเพลง กลับไปเป็นเพื่อนกันไม่ได้อีกแล้ว, คุกเข่า, ผี(GHOST), ไหนบอกเลิกกันแล้ว
และล่าสุดกับลุคที่โดดเด่น เป็นที่จับตามอง ทำให้เธอกลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง ใน MV เพลง ธาตุทองซาวด์ ที่รับบท อีกี้ สาวสก๊อย ที่เธอมีซีนที่ทำให้เป็นที่จดจำในท่อน “อีกี้นี้มันเป็นสก้อย” นั่นเอง

หลิน มชณต

ไลฟ์สไตล์ ชีวิตส่วนตัวของ สาวหลิน เธอเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มากๆ นอกจากหน้าหมวยเฉี่ยว และหุ่นสุดแซ่บแล้ว สไตส์การแต่งตัวของเธอก็เท่ห์ ไม่ซ้ำใคร หรือจะเรียกว่าเธอเป็น เจ้าแม่แฟชั่นก็ว่าได้

วันนี้ ZEEDFliX เอาวาร์ปของ น้องหลิน สาวหมวย สุดแซ่บ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ตามไปส่องความแซ่บ และติดตามผลงานของเธอกันได้เลย

เปิดวาร์ป หลิน มชณต
Instagram : linnmashannoad
Facebook : Linnmashannoad Fanpage – หลิน มชณต

By admin