ทางเข้า ufabet1688

สล็อตออนไลน์

น้ำตาล ชลิตา

วันนี้จะพูดถึง นางงาม ไทย ขวัญใจมหาชน “น้ำตาล ชลิตา” สาวผิวแทน สวยคม หุ่นสุดแซ่บ ผู้ชนะการประกวด Miss Universe Thailand 2016 และได้เป็นตัวแทนประเทศไทย
ประกวด Miss Universe 2016 ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

น้ำตาล ชลิตา

น้ำตาล นางงาม หน้าคม ขวัญใจมหาชน ที่พลิกบทบาทจาก นางงามสู่นางเอกจอแก้ว จนมีผลงานเป็นที่รู้จักในวงการมากขึ้น เรียกได้ว่าเธอเป็นคนที่สวย แบบมีเสน่ห์มาก
วันนี้ ZEEDFliX จะพาไปทำความรู้จักกับ นางงาม หน้าคม คนนี้ให้มากขึ้น

น้ำตาล ชลิตา

น้ำตาล ชื่อจริง ชลิตา ส่วนเสน่ห์ เกิดวันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2537 ส่วนสูง 171 เซนติเมตร เป็นคนไทยเสี้ยวเยอรมัน เนื่องจากคุณแม่ของ สาวน้ำตาล เป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมัน

เธอจบการศึกษาระดับระดับชั้นมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนพูลเจริญ และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก สาขานวัตกรรมการแสดงและการกำกับภาพยนตร์ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ น้ำตาล มีความสามารถในการเล่นกีฬาวอลเลย์บอล ทั้งเคยเป็นหนึ่งในนักกีฬาโรงเรียน และได้รับรางวัลชนะเลิศ

น้ำตา ชลิตา

คุณแม่กับคุณพ่อของ สาวน้ำตาล เลิกรากันตั้งแต่เธอยังเป็นเด็ก และคุณแม่ของเธอก็แต่งงานใหม่ เธอยังแบ่งเบาภาระทางบ้านด้วยการออกไปทำงานพิเศษ เป็นพนักงานเสิร์ฟในสนามบิน
เธอเป็นคนที่ขยันอดทน และมีมานะ อย่างมาก

จุดเริ่มต้นในการเข้าวงการบันเทิง น้ำตาล มีความฝันอยากเป็น นางงาม ตั้งแต่เด็กๆ ในตอนเด็ดเธอเข้าประกวดเวทีดาวคณะ และเวทีนางนพมาศของมหาลัย
ต่อมาในปี 2559 เธอเข้าประกวด Miss Universe Thailand 2016 ด้วยความสวย และความสามารถ ทำให้เธอคว้าตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2016 มาครอง

น้ำตาล ชลิตา

และได้เป็นตัวแทนประเทศไทย ไปประกวด Miss Universe 2016 ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ นับว่า น้ำตาล เป็น หนึ่งในตัวเต็งในการประกวด และเธอสามารถผ่านเข้ารอบ 6 คนสุดท้าย
ในการประกวดในปีนั้นอีกด้วยหลังจากการประกวด ทำให้ น้ำตาล เป็นที่รู้จัก และมีชื่อเสียงมากขึ้น มีแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศ
ต่อมา สาวน้ำตาล ยังได้รับรางวัลเอ็มไทยท็อปทอล์ก-อะเบาต์ 2017 สาขาบุคคลหญิงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด

น้ำตา ชลิตา

และ น้ำตาล ก็ได้มีผลงานการแสดงครั้งแรกในเรื่อง สาปกระสือ แสดงคู่กับพระเอกสุดหล่อ ระดับแนวหน้าของวงการ สมาร์ท กฤษฎา กระแสตอบรับออกมาค่อนข้างดี ต่อมาในปีเดียวกัน
เธอก็มีผลงานละครอีกเรื่อง รับบท นลิน ในเรื่อง ป่ารักษ์ช้าง และเธอก็เริ่มมีงานในวงการมาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น ละคร ซีรีย์ ภาพยนต์ มิวสิควิดิโอ นางแบบ รวมถึงงานถ่ายแบบอีกมากมาย

น้ำตาล ชลิตา

น้ำตาล สาวสวย หน้าคม นิสัยส่วนตัวเธอเป็นคนขยันมากๆ แลมีนิสัยเฮฮา เข้ากับคนได้ง่าย นอกจากเธอจะสวย หุ่นดีแล้ว เสน่ห์ของเธออีกอย่างที่ทำให้คนเห็นแล้วเป็นต้องตกหลุมรัก
ก็คือ รอยยิ้ม ที่หวานเหมือนชื่อของเธอ เธอเป็นคนที่ยิ้มสวย และมีเสน่ห์น่าดึงดูดไม่น้อยเลย

วันนี้ ZEEDFliX เอาคลิปความน่ารักของ สาวน้ำตาล มาฝากแฟนๆ ด้วย ใครที่ชื่นชอบ และตกหลุมรักเธอ สามารถตามไปติดตามชมความ น่ารัก และผลงานของเธอได้ตาม ช่องทางด้านล่างกันได้เลย

@namtanlita

หวานกรุบกริบ🥹🤏🏼

♬ Collide (Sped Up Remix) – Justine Skye

@namtanlita

วิวสวยมั้ยงับ🥹

♬ เเฟนผมน่ารัก – Tiktok Ch3Thailand

ช่องทางการติดตาม น้ำตาล ชลิตา
Instagram : namtanlitaa
Facebook : Namtan Chalita
Tiktok : namtanlita

By admin