ทางเข้า ufabet1688

สล็อตออนไลน์

แมท ภีรนีย์

หากจะพูดถึงดาราลูกครึ่งหน้าสวย เชื่อว่าต้องมีชื่องของเธอคนนี้ติดลิสต์อยู่ด้วยอย่างแน่นอน “แมท ภีรนีย์” นักแสดงลูกครึ่ง สาวสวย สุดฮอต ผู้ครองประเด็น ดราม่า ในโลกโซเชียล ล่าสุดกับแฟชั่นหน้าร้อน ใส่ บิกินี่สุดแซ่บ โชว์หุ่นเพรียวบาง ผิวขาวออร่า สุด เซ็กซี่ ทำเอาโซเชียลลุกเป็นไฟ

วันนี้ ZeedfliX จะพาไปทำความรู้จัก “แมท ภีรนีย์” นักแสดงสาวสวย หุ่นสุด เซ็กซี่ ผู้ครองประเด็น ดราม่า ในโลกโซเชียลแมท ภีรนีย์แมท ชื่อจริง ภีรนีย์ คงไทย เกิดวันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2532 เป็นสาวลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ โดยคุณพ่อเป็นคนนอร์เวย์ และคุณแม่เป็นคนไทย เดิมใช้นามสกุล วงศ์ดารา เกิดที่กรุงเทพมหานคร จบการศึกษาระดับมัธยมปลายที่โรงเรียนสารสาสน์เอกตรา สายศิลป์-ดนตรี และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาการละคร แถมเธอยังมีความสามารถพิเศษในการเล่นกีต้าร์ และไวโอลิน

แมท เริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 13 ปี และมีผลงานสร้างชื่อเสียงกับผลงานโฆษณาครีมอาบน้ำสบู่ลักส์ คู่กับ นางเอกซุป’ตาร์ดัง อั้ม พัชราภา นับเป็นผลงานแจ้งเกิดตั้งแต่งานชิ้นแรก ต่อมาทางช่อง 3 เห็นแวว จึงให้เธอเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มพาวเวอร์ทรี รุ่น 2 แมท เริ่มต้นงานแสดงละครจากบทสมทบละครเรื่อง เรือนนารีสีชมพู ต่อมาจึงได้รับบทนำในละคร มณีดิน และ ชมพู่แก้มแหม่ม และเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น หลังจากนั้นก็มีผลงานการแสดงเรื่อยมา เรียกได้ว่าเป็นสาวลูกครึ่งหน้าสวย และฝีมือการแสดงโดดเด่น ทำให้ สาวแมท เริ่มเป็นที่จดจำของแฟนละคร
แมท ภีรนีย์นอกจากงานละคร แมท ยังมีผลงานอื่นๆ ที่โดดเด่น เช่น ร้องเพลง มิวสิกวิดีโอ เดินแบบ รวมถึงร่วมพากย์เสียงในการ์ตูนแอนิเมชันเรื่อง เชลล์ดอน อีกด้วย โดย แมท ได้รับรางวัลการันตีความสามารถด้านการแสดงมากมาย ด้วยรางวัล

  • รางวัลสีสันบันเทิง อวอร์ดส์ 2015 สาขานักแสดงนำหญิงยอดนิยม
  • รางวัลฮาวอวอร์ด 2015 สาขาดาราหญิงที่เจิดจรัสแสงในวงการบันเทิง
  • รางวัล kazz awards 2016 นักแสดงหญิงดาวรุ่งมาแรงแห่งปี
  • รางวัลพิฆเนศวร ครั้งที่ 4 สาขานักแสดงนำหญิงดีเด่น
    แมท ภีรนีย์

เมื่อปลายปี 2018 ชื่อของ สาวแมท ภีรนีย์ ถูกพูดถึงเป็นอย่างหนักในโลกโซเชียล เกี่ยวกับประเด็นดราม่า หลังจาก สาวแมท เลิกกับ ไฮโซแพท อดีตแฟนหนุ่มนอกวงการ ที่คบหากันมากว่า 14 ปี หลังจากนั้น สาวแมท ก็มาคบกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตคนรักของ แอฟ ทักษอร นางเอกรุ่นพี่ร่วมช่อง ทำให้ชื่อของแมทถูกพูดถึงในทางที่ไม่ดี และโดน กระแสแอนตี้ อย่างหนัก นับว่าเป็นข่าวดราม่าครั้งใหญ่ของ สาวแมท เลยก็ว่าได้ ทำให้เธอหายหน้าจากวงการไปสักพักหนึ่ง

ต่อมาเมื่อ ต้นปี 2023 มีภาพหลุด ไฮโซพก อดีตคนรักของ อั้ม พัชราภา ที่พึ่งเลิกกับหมาดๆ จับมือ สาวแมท ในงานปาร์ตี้แห่งหนึ่ง ชื่อของ สาวแมท ถูกดึงเข้ามาในประเด็น ดราม่า อีกครั้ง จนทัวร์แห่ไปลงที่ สาวแมท บวกกับข่าวลือก่อนหน้านี้ที่ว่า สาวแมท เลิกกับ สงกรานต์ งานนี้ทำเอา สาวแมท ต้องออกมาเคลียร์ยกใหญ่ ว่า สนิทกับ ไฮโซพก อยู่แล้ว และยังไม่ได้เลิกกับ สงกรานต์ แต่อย่างใด ทำเอาเหล่าคณะทัวร์กลับลำกันแทบไม่ทัน
แมท ภีรนีย์แม้ชื่อของ สาวแมท จะถูกโยงในประเด็น ดราม่า ไม่พัก แต่หากพูดถึงความสามารถ และฝีมือการแสดงของเธอก็ไม่ธรรมดา สาวแมท ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแสดงระดับแถวหน้าของช่อง 3 ด้วยหน้าตาสวย สไตส์สาวลูกครึ่ง บวกกับความมั่นใจ ล่าสุดกับแฟชั่นหน้าร้อน สาวแมท ใส่บิกินี่ตัวจิ๋ว โชว์ ผิวขาวออร่า และหุ่นสุดเป๊ะปัง เรียกได้ว่า เซ็กซี่ ฮอต ยิ่งกว่าอากาศประเทศไทยซะอีก วันนี้ ZeedfliiX เอาภาพแซ่บๆ สุด เซ็กซี่ และเอาวาร์ปของ สาวแมท มาฝากแฟนๆ ด้วย
แมท ภีรนีย์
ช่องทางการติดตาม สาวแมท ภีรนีย์
IG : mattperanee
Youtube : Matt Peranee

By admin