ทางเข้า ufabet1688

สล็อตออนไลน์

ใหม่ ดาวิกา

หากจะพูดถึง ซุปตาร์ สุดฮอต ระดับแถวหน้าของเมืองไทย คงจะหนีไม่พ้น “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” นักแสดงสาวสวย หุ่นเป๊ะ มากความสามารถ ที่กำลังมาแรง ติดกระแส อยู่ในตอนนี้ เรียกว่า เป็น ซุปตาร์ ขาขึ้นอยู่ตลอดเวลา เจ้าของฉายา “นางเอกพันล้าน

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ นับว่าเป็นนักแสดงสาวสวย หุ่นดี ที่มีความสามารถครบทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการแสดง แฟชั่น การเรียน การวางตัว ความมั่นใจ ตลอดไปถึงการทำเพื่อสังคมเลยทีเดียว จนหลายๆ คนจะยกให้ ดาวิกา เป็น ไอดอล ของวัยรุ่นยุคใหม่

วันนี้ ZeedfliX จะพาไปทำความรู้จักและเปิดวาร์ป นักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรง ที่กำลังเป็น กระแสฮอต อยู่ในตอนนี้

ใหม่ ชื่อจริง ดาวิกา โฮร์เน่ หรือที่แฟนๆ ชอบเรียกว่า ดาวิ เกิดวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2535 ส่วนสูง 170 ซม. เป็นลูกครึ่งไทย-เบลเยียม โดยคุณพ่อเป็นชาวเบลเยียม ส่วนคุณแม่เป็นคนไทย จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนนานาชาติเกวลี และจบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต (หลักสูตรนานาชาติ) และปริญญาโท จาก คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต
ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ใหม่ ดาวิ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 13 ปี โดยการถ่ายแบบโฆษณาภาพนิ่ง จากนั้นก็ได้ถ่ายแบบ เดินแบบ และงานโฆษณา เรื่อยมาจนอายุ 17 ปี  จากนั้นได้เข้ามาเป็นเด็กในสังกัดของ เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร และได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด ช่อง 7 โดยเปิดตัวในฐานะนางเอกช่อง 7 เรื่องแรกกับละคร เงากามเทพ ในบท ดอกเทียน เล่นคู่กับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ

ผลงานที่ทำให้เธอโด่งดังมากที่สุดมากจากการแสดงภาพยนตร์เรื่องพี่มาก..พระโขนง ในบทของ นางนาค แสดงคู่กับ พระเอกสุดหล่อ มาริโอ้ เมาเร่อ ในปี 2556 ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดของประเทศไทย และโด่งดังไปทั่วเอเชีย จนได้ฉายา “นางเอกพันล้าน” และได้รางวัลจากเวทีต่างๆ อีกมากมาย การันตีฝีมือการแสดง
ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ต่อด้วยภาพยนตร์เรื่อง “ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ” กับบทบาท หมออิม แสดงน้อยแต่มาก ทำให้คนดูตกหลุมรักกับความเป็นธรรมชาติของ สาวใหม่ กันเป็นแถว เมื่อเดือนธันวาคม พ.ศ. 2558 ใหม่ ดาวิกาได้หมดสัญญากับต้นสังกัด และออกมาเป็นนักแสดงอิสระจนถึงปัจจุบัน

อีกหนึ่งผลงานให้การพลิกบทบาทการแสดง ยกให้การแสดงละครเรื่อง “ชายไม่จริงหญิงแท้” เป็นบทที่ต้องปลอมตัวเป็นกะเทยแล้ว ได้แสดงคู่กับ เต๋อ ฉันทวิชช์ พระเอกมากความสามารถ และเป็นหนึ่งในทีมเขียนบทภาพยนตร์สร้างชื่อให้แก่เธอ ตามมาด้วยซีรีส์อย่าง “My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” ในบท ทานตะวัน ที่แจกความสดใส และบท ดราม่า ที่ทำให้ผู้ชมอินจนน้ำตาไหลไปตามๆ กัน  และล่าสุด ใหม่ ดาวิกา กับละครเรื่อง “วันทอง” ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผลงาน ดราม่า ที่สุดในชีวิตของเธอ ไม่ว่า ใหม่ จะได้รับบทบาทไหนก็สามารถตีบทแตก เรียกคะแนนนิยมจากผู้ชมได้อย่างล้นหลาม
ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ตั้งแต่ ใหม่ ดาวิกา เข้าวงการจนถึงปัจจุบัน เรียกได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของวงการ เพราะนอกจากความสวย และความสามารถด้านการแสดงของเธอจะไม่ธรรมดา จนกวาดรางวัลมาหลายต่อหลายเวที เธอยังมีความสามารถด้านการร้องเพลง เพลงเคยมีผลงานเพลงที่ร้องร่วมกับศิลปินท่านอื่น รวมถึงเพลงประกอบละครหลายๆ เรื่อง และล่าสุดกับผลงานเพลง “ชอบป่ะเนี่ย” เป็นซิงเกิ้ลเดี่ยวชิ้นแรกของเธอ ที่ปัจจุบันยอดวิวพุ่งสูงถึง 6.6 ล้านวิว ที่ปล่อยผ่าน Youtube ช่องของตัวเองที่มีผู้ติดตามกว่า 4 แสนคน

นอกจากงานในวงการแล้ว เธอยังมีธุรกิจส่วนตัวทั้งร้านขายเสื้อผ้าที่ใช้ชื่อว่า DAVI by Davika และผ้าพันคอแบรนด์ Misstar by Davika ซึ่งเธอก็ต่อยอดอีกด้วยการเปิดตัวร้านกาแฟชื่อ Misstar Cafe อีกด้วย
ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ เรียกได้ว่าเป็น สาวสวย ที่มากความสามารถ เป็นต้นแบบให้กับคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี และอีกหนึ่งสิ่งที่จะไม่พูดถึงคงไม้ได้ นั่นคือ หุ่นสุดเพียว เอวบางๆ ของเธอ ที่เรียกได้ว่า ยากจะเลียนแบบจริงๆ แฟนๆ สามารถตามไปติดตามผลงาน และความสวยของ สาวใหม่ ได้ตามช่องทางด้านล่างได้เลย…

ช่องทางการติดตาม ใหม่ ดาวิกา 
Instagram : davikah
Youtube : Davikah Channel
Tiktok : Davikahchannel

By admin