ทางเข้า ufabet1688

สล็อตออนไลน์

ต้าเหนิง กัญาวีร์

หากจะพูดถึง สาวหมวย ภาคอินเตอร์ ที่ กำลังมาแรง เป็นที่พูดถึงมากในตอนนี้ คงหนีไม่พ้น “ต้าเหนิง กัญญาวีร์สาวหมวย สุดเฟียซ ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่พกความสามารถมาเต็ม วันนี้ ZeedfliX จะพาไปทำความรู้จัก สาวหมวย มากความสามารถ ที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้
ต้าเหนิง กัญญาวีร์ต้าเหนิง ชื่อจริง กัญญาวีร์ สองเมือง เกิดวันที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ.2539 เป็นคนไทยเชื้อสายจีน เกิดที่ จังหวัดร้อยเอ็ด มีพี่ชาย 1 คนชื่อ ต้าหนิน กษิดิศ

ด้านการศึกษา จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนสตรีศึกษา จังหวัดร้อยเอ็ด ระดับปริญญาตรี สาขาวิชาปรัชญา การเมือง และเศรษฐศาสตร์ วิทยาลัยสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ทางด้านเส้นทางวงการบันเทิง  ต้าเหนิง เริ่มต้นจากการขึ้นเวทีประกวด มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2555 แต่ยังไม่ประสบความสำเร็จ ไปประกวดที่เวที ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ ปี 2013 แต่ก็ถือว่าได้แต่ยังไม่ได้เข้าวงการเต็มตัว
ต้าเหนิง กัญญาวีร์ก่อนจะมาเข้าไปประกวดโครงการ Hormones The Next Gen การประกวดหาดาวดวงใหม่เพื่อเข้าไปแสดงหนังของค่าย GDH ซึ่ง ต้าเหนิง สามารถผ่านการคัดเลือกไปเล่น ซีรีย์ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ในบท เจน นักเรียนที่ย้ายมาใหม่

ปี 2557 หลังจาก ซีรีย์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ออกอากาศ กระแสตอบรับดีมาก ด้วยคาแรกเตอร์ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ตัวละคร เจน เป็นที่พูดถึงและได้รับคำชื่นชมจากคนดูจำนวนมาก นับเป็นผลงานแจ้งเกิดของ ต้าเหนิง จนเป็นที่รู้จัก และได้รับ ความนิยม ในกลุ่มวัยรุ่น
ต้าเหนิง กัญญาวีร์ในปี 2559 ต้าเหนิง ได้เซ็นสัญญาเป็น นักแสดง ในสังกัด นาดาวบางกอก หลังจากนั้นมีผลงานอื่นๆ ในวงการบันเทิงตามมาอีกมากมาย เช่น เพื่อนเฮี้ยน…โรงเรียนหลอน, Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้าเธอแน่จริง, เลือดข้นคนจาง และ My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน และนอกจากละครแล้ว ต้าเหนิง ยังมีผลงานภาพยนต์ เรื่อง เมย์ไหน ไฟแรงเฟ่อ และ อย่าเหงาเป็นเพื่อนฉัน เรียกได้ว่า ไม่ว่า ต้าเหนิง จะแสดงเรื่องไหน กระแสตอบรับดีแทบทุกเรื่อง

นอกเหนือจาก นักแสดง เธอยังเป็น นางแบบ ที่น่าจับตามอง และได้เล่นมิวสิควิดิโอในอีกหลายเพลง นอกจากฝีมือด้านการแสดงจะไม่ธรรมดาแล้ว ต้าเหนิง ยังมีความสามารถด้านการร้องเพลงอีกอีกด้วย เธอมีผลงานเพลงทั้งร่วมร้องกับศิลปินท่านอื่น และมีผลงานเพลงเดี่ยวอีกด้วย
ต้าเหนิง กัญญาวีร์ต่อมาในปี 2564 เมื่อ ต้าเหนิง หมดสัญญา กับทาง นาดาวบางกอก เธอตัดสินใจไม่ต่อสัญญา แล้วผันตัวมาเป็น นักแสดง อิสระ ก่อนจะเปิดค่ายเป็นของตัวเองและเป็นนักแสดงในสังกัดของค่าย QOW Entertainment ที่ทำร่วมกับแฟนหนุ่ม เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม หรือที่รู้จักกัน เจเลอร์ นักแสดง หนุ่มสุดหล่อ

นอกจากจะเป็น นักแสดง นางแบบ พรีเซนเตอร์ และทำค่ายของตัวเองแล้ว ต้าเหนิง ยังทำธุรกิจอื่นในเครือข่ายควบคู่ไปด้วย เรียกว่าเป็น นักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรง ที่มีความคิดก้าวไกล เป็นอีกหนึ่ง สาวสวย ที่หน้าจับตามองอีกคนนึงเลย แฟนๆ สามารถ ติดตามผลงาน และความ น่ารัก ของ สาวหมวย ลุคอินเตอร์ “ต้าเหนิง” ผ่านทางช่องทางโซเชียลส่วนตัว
ต้าเหนิง กัญญาวีร์ช่องทางการติดตาม “ต้าเหนิง กัญญาวีร์
Instagram : thanaerngnin
Twitter : @THANAERMG

By admin